Wild Coaster เป็นเกมของค่ายดังอย่างค่าย PG SLOT เกมนี้เป็นแนวเกมวิดีโอแบบ 6 รีล 4 แถวด้วยกัน โดยจะมีตัวรีลเพิ่มเติมเพิ่มขึ้น มาอยู่ที่ด้านบนกับด่านล่างทั้งในรีลที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 และ 5 จะมีตัวสัญลักษณ์ Wild นั้นมีการปรากฏขึ้นบนรีลที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 และ 5 พร้อมกับสามารถเป็นตัวแทนสัญลักษณ์ ได้ทั้งหมดภายในเกมนี้ แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter ในสัญลักษณ์ Wild นั้นจะมีการขยายตัวรีลเพิ่มเติมที่ตรงกัน ในทุกครั้งที่มีการชนะรางวัลในอัตราการคูณนั้น จะเพิ่มครั้งล่ะ x1 ไปจนกว่าจะไม่มีสัญลักษณ์ต่อการชนะรางวัลนั่นเอง ในเกมนี้ถ้ามีการรวบรวมสัญลักษณ์ Scatter ได้ทั้งหมดถึง 4 ตัว เกมนั้นจะเข้าสู่โหมดฟีเจอร์ฟรีสปินโดยทันที จะให้การหมุนฟรีถึง 10 ครั้งด้วยกัน โดยถ้ามีสัญลักษณ์ Scatter ได้มีกหารปรากฏเพิ่มเติมขึ้นมาอีก ท่านผู้เลนนั้นจะได้รับฟรีสปินหมุนฟรีเพิ่มอีก 2 ครั้งเลยทีเดียว

ฟีเจอร์โบนัสแจ็คพอร์ต และสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ

สัญลักษณ์ Wild สัญลักษณ์นี้จะมีการปรากฏขึ้นมาบนรีลที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 และ 5 เพียงเท่านั้น โดยจะสามารถใช้แทนที่สัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกมนี้ แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter ที่ไม่สามารถแทนที่กันได้ ในสัญลักษณ์ Wild จะมีการปรากฏในค่าสถานะ 3 สแต็ก จะคงค้างอยู่ในรีล จนกว่าท่านผู้เล่นนั้นจะชนะรางวัลนั่นเอง พร้อมกับเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่ กับได้รับแจคพอร์ตต่างๆอีกด้วย จะได้รับรางวัลใหญ่ทั้ง Super Mega Win , Super Win และ Mega Win

สัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์นี้ถ้ามีการปรากฏขึ้นมาถึง 4 ตัว เกมนั้นจะเข้าสู่โหมดฟีเจอร์ฟรีสปินโดยทันที ในการเริ่มตันการหมุนฟรีนั้นจะถึง 10 ครั้งด้วยกัน พร้อมกับมีสัญลักษณ์ Scatter เพิ่มเติมขึ้นมาอีกนั้น จะให้ท่านผู้เล่นหมุนฟรีเพิ่มอีกเป็น 2 ครั้งเลยทีเดียว พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์ฟรีสปินได้อีกในรูปแบบฟรีสปินที่ซับซ้อน ในฟีเจอร์ฟรีสปินจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ ได้สัญลักษณ์ Scatter ครบทั้ง 4 ตัวนั่นเอง

Wild Coaster

Multiplier จะมีการเริ่มต้นในการเล่นที่มีอัตราการคูณของเงินรางวัลอยู่ที่ x1 โดยการหมุนในแต่ละครั้งนั้นจะมีการเพิ่มการคูณครั้งละ x1 ไปจนกว่าจะไม่มีการชนะรางวัลของสัญลักษณ์ พอการชนะรางวัลนั้นสิ้นสุดลง ตัวเกมนั้นจะกลับมาเริมต้นการคูณใหม่อีกครั้งอยู่ที่ x1

Wild Coaster

Expanding Wild Symbol เกมนี้ในสัญลักษณ์ Wild ที่มีการปรากฎเพิ่มเติมขึ้นมาอยู่ตรงกันข้ามนั้น จะทำให้สัญลักษณ์ Wild ได้ขยายตัวไปในรีลหลักของเกม พร้อมกับมีค่าที่ทับซ้อนกันถึง 3 ครั้ง และยังคงค้างอยู่ที่บนรีลจนกว่าจไม่มีการชนะรางวัลนั่นเอง โดยการที่หมดค่าสแต็กแล้วตังสัญลักษณ์ต่างๆจะหายไป พร้อมกับจะมีการสุ่มสัญลักษณ์ใหม่ๆเข้ามาแทนที่

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์

Wild Coaster

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์อยู่ภายในเกมทั้งหมด 11 สัญลักษณ์ด้วยกัน จะไม่มีการรวมตัวของสัญลักษณ์พิเศษอีก 2 สัญลักษณ์ โดยจะได้แก่สัญลักษณ์ Wild และ Scatter ที่รวมทั้งหมด 13 สัญลักษณ์นั่นเอง ในแต่ละสัญลักษณ์นั้น จะมีอัตราการเงินรางวัลที่ไม่เหมือนกัน จะจ่ายเงินรางวัลนั้นตามจำนวนที่สัญลักษณ์ต่างๆนั้นได้ปรากฏขึ้นนั่นเอง และจะจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ท่านผู้เล่นนั้น เลือกลงวางเดิมพันด้วยเช่นกัน

ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Wild Coaster

เกมนี้จะมีไลน์เดิมพันทีมีการชนะรางวัลอยู่ที่ 4,096 – 20,736 ไลน์เดิมพันด้วยกัน พร้อมกับการชนะรางวัลจะต้องมีการเรียงตัวของสัญลักษณ์ จากทางฝั่งซ้ายไปทางฝั่งขวา ให้ได้อย่างน้อย 3 สัญลักษณ์ด้วยกัน และจะมากที่สุดอยู่ที่ 6 สัญลักษณ์ ในการหมุนสปินในแต่ละครั้ง จะมีการชนะรางวัลได้มากกว่า 1 ไลน์เดิมพัน

Wild Coaster เกมรถไฟเหาะ เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบเงินรางวัล

เกมนี้เป็นเกมที่มาใหม่ล่าสุด ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเล่นสวนสนุก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนั้น ให้ความสนในเป็นอย่างมากในช่วงวันหยุด สวนสนุกนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้คนนั้นต่างมาเล่นกันเพื่อ  คลายเครียด ผ่อนคลาย ในสวยสนุกแห่งนี้มีชื่อว่า ช็อคเวนเจอร์ เป็นสวนสนุกที่โด่งดังในเรื่องของความหวาดเสียว ตื่นเต้น และเร้าใจ โดยสวนสนุกแห่งนี้ได้เปิดตัวของเล่นชิ้นใหม่ ของเล่นชิ้นใหม่นี้คือรถไฟเหาะที่หมุนได้ 360 องศาเลยทีเดียว ในตอนนี้คุณนั้นอยากวัดความใจกล้าของคุณแล้วหรือยัง สามารถเข้าไปซื้อตั๋วเพื่อเข้าไปเล่นสวนสนุกได้แล้วที่ 123win2 ที่นี่มีเงินรางวัลนั้นรอคุณอยู่อย่างมากมายย

สมัครสามาชิกฟรี