Jungle Delight เกมสล็อตยอดฮิตจากค่าย PG SLOT เกมนนี้เป็นแนวเกมวิดีโอแบบ 5 รีล 3 แถวด้วยกัน โดยภายในเกมนี้จะมีไลน์การเดิมพันอยู่ทั้งหมด 20 ไลน์ด้วยกัน  และมีสัญลักษณ์การเดิมพันทั้งหมด 10 สัญลักษณ์นั่นเอง จะมีทั้งสัญลักษณ์พิเศษ Mystery Box และมีสัญลักษณ์ติดหนึบ โดยจะมีสัญลักษณ์ Wild นั้นที่แทนที่ด้วยลูกมะพร้าว สามารถที่จะแทนตัวสัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกมนี้แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter ถ้าหากสัญลักษณ์ Scatter นั้นได้ปรากฏขึ้นตรงที่ใดก็ได้อยู่ภายในเกมทั้งหมด 3 สัญลักษณ์ จะทำให้ท่านผู้เล่นนั้นได้รับฟรีสปินถึง 8 ครั้งด้วยกัน และในขณะเดียวกันนั้นท่านผู้เลนนั้นอาจมีโอกาสที่จะได้รับกรอบไม้ในฟรีสปินที่เหลือ เกมมีค่าตอบแทนจะสูงที่สุดอยู่ที่ 96.3% ถือได้ว่าเป็นอัตราที่สูงเลยทีเดียว และจะมีโอกาสสูงมากที่จะได้รับโบนัสเพิ่มถึง X15000 เท่า

ฟีเจอร์โบนัสแจ็คพอร์ต และสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ

Jungle Delight

สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ที่สามารถ ที่จะแทนตัวสัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกมนี้แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter มีโอกาสที่จะทำโบนัสแตกง่ายขึ้นกว่าเดิม มีทั้ง Supermega win , Super win และ Mega win

Jungle Delight

สัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์นี้ถ้าหากมีการปรากฏขึ้นอยู่ที่วงบนล้อตามที่เกมกำหนดไว้ เกมจะเข้าไปยังโหมดฟรีสปินโดยทันที จะทำให้ท่าผู้เล่นนั้นมีโอกาสได้รับฟรีสปิน 8 หรือ 10 และ 15 ครั้งด้วยกัน และเกมจะให้การคูณที่เพิ่มตามจำนวนจะเริ่มตั้งแต่ x2 หรือ x4 และ x6 ไปจกว่าจะหมดฟรีสปินนั่นเอง

สัญลักษณ์ Mystery Box จะเป็นสัญลักษณ์ที่ได้ปรากฏอยู่ตามตำแหน่งต่างๆ จะมีอยู่ตั้งแต่ 5-10 กล่องเลยทีเดียว จะมีการเผยสัญลักษณ์ที่มีในรูปแบบสุ่ม จะมีการยกเว้นก็คือสัญลักษณ์ Wild และสัญลักษณ์ Scatter

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์

Jungle Delight

เกมนี้มีสัญลักษณ์อยู่ภายในเกมจะมีอยู่ทั้งหมด 10 สัญลักษณ์ด้วยกัน ในแต่ล่ะสัญลักษณ์นั้นจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ไม่เหมือนกัน และในแต่ล่ะสัญลักษณ์ทั้งสัญลักษณ์ Wild หรือ Scatter และสัญลักษณ์ Mystery Box จะมีมูลค่าใดๆแต่จะเป็นตัวเงินรางวัลแทนนั่นเอง

ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Jungle Delight

ในเกมนี้นั้นจะมีไลน์การชนัเดิมพันอยู่ทั้งหมด 20 ไลน์เดิมพันด้วยกัน ในการชนะนั้นจะได้รับเงินรางวัลถ้ามีการเรียงกันตามไลน์ที่ได้กำหนดไว้ โดยจะต้องมีการเรียงจากทางซ้ายไปทางขามมือเท่านั้น และจะต้องมีการเรียงกันให้ได้อย่างน้อย 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปนั่นเอง

Jungle Delight มาในรูปแบบสัตว์และป่าที่อุดมสมบูรณ์ เห็นแล้วอยากเข้าไปเล่นเลย

Jungle Delight

เกมนี้มาในธีมป่าไม้ที่เป็นเกาะใหญ่แห่งหนึ่งเป็นป่าที่อุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก มีทั้งสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ และพืชพันธุ์ที่ผลไม้ที่มากมาย ส่วนใหญ่จะมีที่อยู่อาศัยของลิง สัตว์ที่เรียกตัวเองว่าราชาแห่งป่า ในเวลากลางคืนนั้นจะมีสัตว์น้อยสัตว์ใหญ่นำผลไม้มาให้กินอยู่เสมอ ในป่าแห่งนี้มีการจัดงานเลี้ยงของพวกเหล่าลิงเพื่อให้สัตว์ทุกๆตัวนั้นได้ขอพรให้ผักผลไม้นั้นได้ออกมาเยอะๆเพื่อปะทังชีวิต และภายในงานก็มีการจัดระบำกองไฟอย่างสนุกสนาน เสียงดังด้วยดนตรีที่บรรเลง ในเกมนี้บอกได้เลยว่าเต็มไปด้วยกราฟฟริกอย่างแน่นอน พร้อมทั้งบัสที่แตกบ่อยเป็นอย่างมาก ผลตอบแทนไม่ต้องพูดถึง ทุกๆท่านนั้นเล่นได้แล้วที่ 123win2 ที่นี่ให้บริการถึงใจแน่นอน พร้อมมีเกมมากมายให้คุณได้เลือกเล่นกัน

สมัครสมาชิกแบบด่วน