Heist Stakes เป็นเกมมาใหม่ของค่าย PG SLOT ที่กำลังมีผู้คนนั้น ให้ความสนใจ เป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยตัวเกมจะเป็นแนวเกม วิดีโอแบบ 5 รีล 3 แถว โดยจะมี 3 แถวในวงล้อที่ 1 ถึง 5 , มี 4 แถวของวงล้อที่ 2 ถึง 4 , มี 5 แถวของวงล้อที่ 3 ด้วยเช่นกัน พร้อมกับมีฟีเจอร์ ของสัญลักษณ์ต่างๆ แบบไม่จำกัดเลยก็ว่าได้ ที่มีการหมุนฟรี พร้อมตัวคูณที่มีการเพิ่มขึ้น มากกว่าเดิมอีกด้วย โดยมีการชนะต่อเมื่อ สัญลักษณ์ที่มีทั้งหมดในรีลที่ 3 ได้เปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ตัวเสริม คุณสมบัติแบบตัวเสริมได้ไม่จำกัด และมีการเพิ่มตัวคูณ ในการชนะเกมในทุกๆ ครั้ง พร้อมการได้รับการหมุนฟรีต่อเมื่อ สัญลักษณ์มีการกระจายขึ้นมา 3 ตัวนั่นเอง

ฟีเจอร์โบนัส แจ็คพอตและสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ

สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ที่สามารถ แทนที่สัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ ภายในเกมแต่จะยกเว้น เพียงสัญลักษณ์ Scatter เพียงเท่านั้น ในสัญลักษณ์ Wild นั้นจะช่วยให้เกมนั้น มีโบนัสที่แตกง่ายมากขึ้น พร้อมกับมีโอกาสที่จะได้รับ Super Mega Win , Super Win และ Mega Win ซึ่งถือได้ว่าเป็น รางวัลใหญ่ในเกมนี้เลยก็ว่าได้

Heist Stakes

สัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ ที่มีการปรากฏออกมาถึง 3 ตัว ท่านผู้เล่นนั้นจะ ได้รับการหมุนฟรีถึง 10 ครั้งด้วยกัน ถ้าหากมีการปรากฏ ของสัญลักษณ์นี้อีก จะได้รับฟรีสปินเพิ่มอีกถึง 2 ครั้ง พร้อมกับได้ตัวขยาย x1 ในการหมุนฟรี แต่ล่ะครั้งอีกด้วย ถ้าหากมีหนึ่งหรือมากกว่านั้น ของสัญลักษณ์ที่ชนะใน การหมุนแต่ล่ะครั้ง การจ่ายรางวัลของสัญลักษณ์ หลังจากนั้นสัญลักษณ์ใหม่จะลดลงทันที และในการชนะรางวัล ในตัวคูณจะเพิ่มขึ้น 1 ฟรีสปินที่จะสามารถเรียกคืนมาได้นั่นเอง

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์

Heist Stakes

เกมนี้มีอัตราการจ่ายเงินรางวัล ที่จะเริ่มการจ่ายนั้นก็ต่อเมื่อ มีสัญลักษณ์ได้ปรากฏขึ้นมา 3 หรือ 4 และ 5 อยู่ในตำแหน่งของไลน์เดิมพัน ที่จะต้องมีการติดกันจากทางฝั่งซ้าย ไปฝั่งขวาก็เป็นอันชนะ การเดิมพันนั่นเอง

ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Heist Stakes

เกมนี้มีไลน์เดิมพัน ที่ชนะรางวัลอยู่ทั้งหมด 720 ไลน์เดิมพันด้วยกัน โดยจะสามารถชนะรางวัลนั้น ต้องมีไลน์เดิมพันนั้นได้มีสัญลักษณ์ ที่มีการติดกันจากทาง ฝั่งซ้ายไปทางฝั่งขวานั่นเอง

Heist Stakes มาในเรื่องราวของโจรสาวปล้นเงินรางวัลแบบมหาศาล

Heist Stakes

เกมนี้มาในรูปแบบเรื่องราวของ โจรสาวผู้หนึ่งที่ได้มีแผนการลับ ที่จะปล้นธนาคารแห่งหนึ่ง โดยธนาคารแห่งนี้มีทรัพย์สิน ที่มีค่ามากมายเลยทีเดียว โดยมีทั้งเงินที่มากมาย เพชร พลอย และกระเป๋าใส่ทองคำ ที่มหาศาลแบบประเมินค่าไม่ได้ แต่ในธนาคารนี้ ก็มีระบบความปลอดภัยที่หนาแน่น และดีเป็นอย่างมาก โดยทีมของโจรสาวผู้นี้นั้น จะทำการปิดการใช้งานของกล้องและ ระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ ภายในธนาคาร โดยในเวลาต่อจากนี้โจรสาวนั้น จะต้องทำเวลาปล้นธนาคาร ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วคุณล่ะพร้อมเป็นส่วนหนึ่ง ในการปล้นเงินมหาศาลนี้หรือไม่ เพียงแค่คุณนั้นเรียงสัญลักษณ์ให้ครบ 3 สัญลักษณ์ ก็สามารถที่จะนำเงินรางวัล มากมายนี้ไปได้เลย สามารถร่วมปล้นได้แล้วที่ 123win2 ที่ตอนนี้เปิดให้คุณนั้น ได้เข้ามาร่วมทีมได้ตอนนี้

สมัครสมาชิกฟรี