Jewels of Prosperity เกมยอดฮิต ติดใจสายเล่นเกมจากค่ายดังอย่าง PG SLOT ตัวเกมนั้นเนแนวเกมแบบ วิดีโอ 6 รีล 4 แถวด้วยกัน โดยจะมีฟีเจอร์ฟรีสปินที่มีการเปลี่ยน เป็นสัญลักษณ์ ไวด์เหนียว พร้อมรับฟรีสปินหมุนฟรีถึง 7 ครั้งต่อเมื่อสัญลักษณ์นั้น ได้มีการกระจายของสัญลักษณ์ 3 ขึ้นไปนั้น จะปรากฏที่ใดก็ได้ภายในวงล้อหมุนสปิน

ฟีเจอร์โบนัสและ สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ

สัญลักษณ์ wild เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญมากในเกมนี้ จะมีการเพิ่มโอกาสชนะเกมสุงเลยทีเดียว และสามารถที่จะมีโอกาสได้รับรางวัล มากขึ้นมากกว่าเดิม ในสัญลักษณ์ wild นั้นจะสามารถใช้แทนสัญลักษณ์ ตัวใดก็ได้ภายในเกมนี้ แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter เท่านั้น สัญลักษณ์ไวด์นั้นจะมีการปรากฏอยู่ในวงล้อที่ 2 หรือ 3 หรือ 4 และ 5 เท่านั้น พร้อมกับท่านผู้เล่นนั้น มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลทั้ง Mega Win , Super Win และ Mega Win

สัญลักษณ์ Scatter เป็นสัญลักษณ์ที่มีหน้าที่ ทำให้ท่านผู้เล่นนั้นได้รับเงินรางวัล เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยสัญลักษณ์ Scatter ถ้าหากมีการปรากฏขึ้นที่วงล้อ 3 ขึ้นไปหรืออาจมากกว่านั้น ท่านผู้เล่นนั้นจะได้รับฟรีสปินหมุนฟรีถึง 7 ครั้งด้วยกัน หรืออาจจะมากกว่าตามสัญลักษณ์ที่ปรากฏออกมานั่นเอง เกมนี้ในบ่างครั้งจะมีการเปลี่ยนแปลงของสัญลักษณ์ 1 ใน 10 นั้นเป็นสัญลักษณ์ Wild นั้นจะมีการเพิ่มฟรีสปินให้ท่านผู้เล่นโดยทันที ซึ่งในสัญลักษณ์พิเศษนั้น จะมีอัตราการการจ่ายเงินรางวัล สูงสุดอยู่ 2000 เท่าเลยทีเดียวต่อเมื่อได้ 6 แถวขึ้นไป

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์

Jewels of Prosperity

ในเกมนี้มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้นจะเริ่มจ่ายต่อเมื่อ สัญลักษณ์นั้นได้ปรากฏขึ้นที่รีล 3 หรือ 4 และ 5 อยู่ในตำแหน่งไลน์เดิมพัน ที่จะต้องมีการติดต่อกันจากทางฝั่งซ้ายไปทางขวา ถือได้ว่าเป็นผู้ชนะรางวัลนั่นเอง

ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Jewels of Prosperity

เกมนี้มีไลน์การเดิมพันแบบคงที่อยู่ที่ 4096 ไลน์การเดิมพันด้วยกัน โดยจะมีการคำนวณในการจ่ายเงินรางวัล จะคำนวณจากจำนวนที่ชนะรางวัล จากทางฝั่งซ้ายมือไปทางขวามือ ถ้าเกิดมีสัญลักษณ์ที่ข้าเยอะมากขึ้น ในอัตราการจ่ายเงินรางวัลก็จะมากขึ้นตามกันไปนั่นเอง

Jewels of Prosperity เกมที่กราฟฟริกแน่น แถมโบนัสแตกง่าย

Jewels of Prosperity

ตัวเกมเป็นแนวเรื่องราวของป่าดงพงไพรที่แสนห่างไกลจากบ้านเมือง โดยมีบ้านหลังหนึ่ง Foglia ตั้งอยู่ในป่า โดยประตูทางเข้านั้นถูกล็อคด้วยกุญแจแบบจีน Kylin ที่ได้ล็อคประตูไว้อย่างหนาแน่น โดยบ้านแห่งนี้มีการเล่ากันของผู้คนว่า ได้ซ่อน Ruyi ที่เป็นไม้คทาได้ตกลงมาจากท้องฟ้า ซึ่งคทานี้เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี พร้อมด้วยพลังที่มหาศาล ใครที่ได้เป็นเจ้าของนั้น จะมีแต่ความโชคดี มีโชคลาภ และความมั่งคั่งที่หาที่ไหนไม่ได้

โดยมีกุญแจที่จะไขประตูนี้ได้ กุญแจชิ้นนี้ได้อยู่ผนังที่สุงริบตา โดยจะแขวนอยู่ที่มังกรที่มีรูปลักษณะทรงกลมสีดำ ผู้คนนั้นต่างก็อยากได้กุญแจชิ้นนี้ เพื่อที่จะนำมาเปิดประตูบ้าน ที่ซ่อนด้วยทรัพย์สมบัติที่มหาศาล ใครกันนะที่จะเป็นผู้โชคดี เปิดประตูบ้านหลังนี้ได้ ผู้โชคดีผู้นั้นอาจเป็นคุณก็ได้ ที่จะได้รับสมบัติแบบที่ว่าใช้ไม่หมดเลยทีเดียว สามารถเข้าไปเป็นผู้โชคดีได้ที่ 123win2 ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ

สมัครสมาชิกฟรี