Fortune Mouse เป็นเกมยอดฮิตพิชิตใจวัยรุ่น จากค่ายดังอย่าง PG SLOT โดยตัวเกมนั้น เป็นเกมที่เข้าใจง่าย เล่นง่าย ที่ไม่ต้องศึกษาอะไรให้มากมาย เกมนี้เป็นแนวเกมวิดีโอแบบ 3 รีล 5 แถวด้วยกัน โดยจะมีไลน์เดิมพัน อยู่ทั้งหมด 5 ไลน์เดิมพัน สำหรับเกมนี้นั้น มีการเปิดให้เล่นแบบ ทดลองเล่นได้อีกด้วยเช่นกัน ส่วนเงินรางวัลนั้น จะจ่ายสูงสุดอยู่ที่ x1000 เท่าถือว่ามากเลยทีเดียว พร้อมกับมีอัตราการจ่ายเงินรางวัล คืนให้กับผู้เล่นนั้นจะอยู่ที่ 96.96 % เลยทีเดียว

ฟีเจอร์และสัญลักษณ์ต่างๆภายในเกม

Fortune Mouse

สัญลักษณ์ Wild สัญลักษณ์นี้สามารถที่จะ แทนที่สัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกม แต่จะยกเว้นเพียงสัญลักษณ์ Scatter ในสัญลักษณ์ Wild นั้นจะมีการช่วยเพิ่ม โบนัสนั้นให้แตกง่ายมากขึ้น กว่าเดิมนั่นเอง พร้อมทั้งมีโอกาสที่จะได้รับรางวัล Super Mega Win , Super Win , Mega Win

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์

Fortune Mouse

ในสัญลักษณ์ต่างๆ ภายในเกมนี้จะมีอัตรา การจ่ายเงินรางวัลที่ไม่เหมือนกัน และแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ ผลไม้รูปส้ม ถั่วลิสง อั่งเปา หนูทอง ถุงเงิน และประทัด

ไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Fortune Mouse

ในเกมนี้จะมีไลน์เดิมพัน ที่มีการชนะรางวัลอยู่ทั้งหมด 10 ไลน์เดิมพันด้วยกัน จะสามารถชนะรางวัล ภายในเกมได้นั้นจะต้องมีสัญลักษณ์ที่มี การเรียงตัวกันจากทางฝั่งซ้าย ไปทางขวามือนั่นเอง และอัตราการจ่ายของเงินรางวัลนั้น จะจ่ายตามตารางของเกมนี้เป็นหลัก โดยเงินรางวัลทั้งหมด ที่ได้จาการชนะการเดิมพันนั้น จะถูกแสดงมาในรูปแบบเงินสดนั่นเอง

Fortune Mouse หนูแห่งความโชคลาภ

เกมนี้มาในรูปแบบความเชื่อของปีนักษัตร คือปีหนูที่เอาใจ สายมูเตลูสุดเลยๆ ก็ว่าได้ โดยในปีนักษัตรที่กล่าวมานั้น มีตำนานเล่าขานกันมาว่า มีองค์พรรดิหยก ได้มีรับสั่งให้จัดการแข่งขันข้ามแม่น้ำ โดยจะนำเอาสัตว์นานาชนิด มาแข่งขันเพื่อที่จะคัดเลือกมาเป็นเครื่องหมาย ในสิบสองจักรราศี ในการแข่งขันนี้ได้มีสัตว์ มากมายได้เข้าร่วมการแข่งขัน ในวันของการแข่งขันเป็นด้านสัตว์ที่มีนามว่า วัว ได้ไปเต็งหนึ่งของการแข่งขันนี้ เขานั้นได้นำอยู่ในการแข่งขัน เป็นอันดับที่ 1 โดยมีเจ้าหนูจอมฉลาดนั้นได้แอบตัวเอง อยู่ที่บนหลังของวัว ในการแข่งขันนั้นกำลังจะจบลง เมื่อวัวนั้นกำลังวิ่ง เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 แต่ทันใดนั้นเจ้าหนู ที่แอบอยู่หลังวัวได้กระโดด เข้าเส้นชัยตัดหน้าวัวได้ในที่สุด ทำให้เจ้าหนูนั้นเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 เจ้าหนูนั้น ได้ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 12 สัตว์ราศี โดยเจ้าหนูนั้นเป็นตัวแทน ของความเฉลียว และฉลาดมาพร้อมกับ ความมั่งคั่ง โชคลาภ พร้อมกับเป็นสัตว์ ที่นำโชคให้กับผู้อื่น ตอนนี้สามารถที่จะเสี่ยงโชค ไปกับเจ้าหนูนำโชคได้แล้วที่ 123win2 ได้แล้ว เพราะปีชวดเป็นปีทองของคุณ