RaiderJane Crypt Of Fortune เกม สล็อตออนไลน์ แนวผจญภัยของค่าย PG SLOT บอกได้เลยว่าถ้าชอบเกมแบบแนวผจญภัยนั้น ต้องห้ามพลาดเลยที่จะเล่นเกมนี้ เพราะมีทั้งความสนุกสนานที่มาพร้อมเงินรางวัลมากมาย เกมนี้มีเรื่องราวในรูปแบบผจญภัยไล่ล่าหาสมบัติ ของอียิปต์ไอยคุปต์ ที่ทางค่ายเรานั้นได้นำเรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ นำมาสร้างเป็นเกมเพื่อตอบสนองผู้เล่น ที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ บอกได้เลยว่าเกมนี้มีความเล้าใจ ตื่นเต้น แน่นอนในการเล่น เพราะเกมนี้ซ่อนเงินรางวัลที่ใหญ่ แตกง่ายมาก อยู่ภายในเกมเกมนี้

ในรูปแบบของเกมนี้นั้นจะมีรูปแบบวีดีโอ 4 ช่อง ไปจนถึง 5 ช่องด้วยกัน จึงทำให้ท่านผู้เล่นนั้นมีโอกาสอย่างมาก ที่จะได้รับเงินรางวัลนี้จากการหมุนในแต่ล่ะครั้ง ถ้าท่านผู้เล่นนั้นลงทุนน้อยแต่สามารถ ที่จะคว้าเงินรางวัลที่ใหญ่ได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ถ้าท่านผู้เล่นนั้นศึกษาเกมนี้อีกสักนิด ต้องบอกได้เลยว่าการเดิมพันแต่ล่ะครั้งนั้นจะไม่ศูนย์เปล่าเลย ทำเงินได้ง่ายๆ แบบสบายๆ และเกมนี้มีช่องตารางที่ไม่เท่ากันมีการจ่ายรางวัล ที่ไม่เหมือนกันด้วยในแต่ล่ะการหมุน ทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะได้รับรางวัลกันง่ายมาก และสัญลักษณ์ต่างๆ ก็เพิ่มเงินรางวัลนั้นให้คุณมหาศาลเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณนั้นจะโชคดีหรือโชคไม่ดี ก็มีโอกาสที่จะได้รับรางวัล แจ็คพอต กันแน่นอน

สัญลักษณ์พิเศษของเกม RaiderJane Crypt Of Fortune

เกมนี้มีสัญลักษณ์พิเศษ ที่จะทำให้คุณนั้นได้รับเงินรางวัล ที่มากยิ่งขึ้นกับทุกการเดิมพันของคุณ ในการหมุนแต่ล่ะครั้งนั้นหากได้สัญลักษณ์พิเศษต่างๆ ของเกมนี้ จะช่วยให้คุณนั้นได้ได้ผลกำไรเยอะมากขึ้น พร้อมทั้งมีโอกาสที่จะได้รางวัลง่ายขึ้น จากการเล่นเกมนี้นั่นเอง สัญลักษณ์พิเศษๆ ต่างๆ มีดังนี้

สัญลักษณ์ WILD

RaiderJane Crypt Of Fortune

สัญลักษณ์ WILD จะเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่เป็นรูปผู้หญิงตัวเอกของเกมนี้ โดยผู้หญิงคนนี้ได้เข้าไปตามล่าหาสมบัติในสุสาน อียิปต์ เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่ ทำให้ท่านผู้เล่นนั้นทำเส้นรับเงินรางวัลได้มากกว่าเก่า ถ้าสัญลักษณ์นี้ตกลงไปในช่วงของเส่นจ่ายนั้น สามารถที่จะนำไปแทนสัญลักษณ์อันไหนก็ได้ในเกมนี้ ยกเว้นแค่สัญลักษณ์การกระจาย ที่มันเป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ในรอบของฟรีสปินนั่นเอง เห็นได้ว่าสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ที่พิเศษเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้คุณนั้นได้รับเงินรางวัลไปอย่างง่ายดาย

สัญลักษณ์ SCATTER

สัญลักษณ์ SCATTER เป็นสัญลักษณ์ที่พิเศษเป็นรูป หัวกะโหลกใส่มงกุฎของฟาโรห์ โดยสัญลักษณ์นี้นั้นถ้าเกิดลงมาครบทั้ง 3 สัญลักษณ์ จะได้รับฟรีสปินโดยทันที ตอบได้เลยว่าสัญลักษณ์รูป กะโหลกใส่มงกุฎของฟาโรห์ นั้นเป็นสัญลักษณ์ที่ดีเป็นอย่างมาก เพราะมีการได้รับรางวัลคือฟรีสปิน ที่จะทำให้คุณนั้นหมุนวงล้อเพื่อคว้าเงินรางวัลได้หลายรอบ การรันตีเลยว่าถ้าเล่นเกมนี้ต้องพบสัญลักษณ์นี้เป็นแน่ เพราะเกมนี้มีจ่ายสัญลักษณ์ที่ง่ายมากกว่าที่คุณคิดไว้

ทางเว็บไซต์ 123win2 ของเรานั้นแนะนำได้เลยว่าเกมนี้นั้นเป็นอีกเกมที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ไม่อยากให้คุณนั้นพลาดเลย มีทั้งการจ่ายรางวัลและผลกำไรให้คุณผู้เล่นนั้นได้รับอย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่มองหาการลงทุนแล้วได้ผลตอบแทนดีๆ นั้นต้องอย่าพลาดเกมนี้เป็นอันขาด และตอนนี้ทางค่ายเรานั้นพร้อมให้คุณนั้นได้เล่นผ่าน สมาร์ทโฟนมือถือ รองรับทั้งรับบบ ios และ android ไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่มุมไหนของโลก ก็สามารถที่จะเล่นได้ทุกเวลา

สมัครสมาชิก