Flirting Scholar เกมสล็อตมาใหม่ค่าย PG SLOT เป็นเกมที่มีวิดีโอ 5 รีล 3 แถว จะมีโอกาสการหมุนสปินนั้นชนะได้รางวัลแจ็คพอตถึง 20 เดิมพันเลยทีเดียว ถ้าหากผู้เล่นนั้นชนะการเดิมพันแล้วสามารถเข้าไปดูอัตราการจ่ายเงินในตารางการจ่ายเงินของเกมนี้ได้ตลอดเวลาเลย และการเล่นตามกติกานั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด โดยเกมนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินเริ่มต้นเมื่อมีสัญลักษณ์ปรากฏบน 3 หรือ 4 และ 5 ในที่ตำแหน่งไลน์เดิมพันนั้นเอง หรือก็คือติดต่อกันจากทางซ้ายไปทางขวาก็ถือได้ว่าชนะเกมนี้ไปเลย และจะสามารถจ่ายเงินรางวัลได้ต่อเมื่อ้เป็นรางวัลอันสูงสุดของแต่ละไลน์เดิมพันหรือแสดงเป็นเงินจำนวนสดเท่านั้น

ฟีเจอร์หมุนฟรีของเกม Flirting Scholar

ฟีเจอร์หมุนฟรีของเกมนี้ก็คือ สัญลักษณ์ scatter  3 หรือ 4 และ 5 ตัวนั้นปรากฏอยู่บนตำแหน่งที่ใด ถึงจะเริ่มฟีเจอร์หมุนฟรีทันทีสูงสุดถึง 5 รอบเลยทีเดียว ในตอนที่เริ่มฟีจอร์การหมุนฟรีนั้น จะมีรูปเจ้าสาวมาให้เลือกถึง 5 ตัวเลือกกันเลย ส่วนสัญลักษณ์ scatter 3 หรือ 4 ในระหว่างเริ่มการหมุนของฟีเจอร์นั้น จะมีการแจกรางวัลการเลือก 2 หรือ 3 รอบตามลำดับกันไปนั่นเอง สัญลักษณ์ scatter 5 ตัวระหว่างเกมที่เริ่มการหมุนฟรีถึงจะเริ่มการเลือกรูปไปที่เจ้าสาวทั้งหมด 5 รอบได้ และสัญลักษณ์เจ้าสาวนั้น ทั้งหมดจะเป็นสัญลักดษณ์ ไวด์ ที่มีตรงกลางของเพลา สัญลักษณ์ ไวด์ 3 ตัวกระโดดขึ้นไปบนเพลาถ้าหากจะมีการชนะทั้งหมดมีการคูณ x3 และจะเพิ่มการหมุนให้ฟรีๆถึง 10 รอบเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องเกม Flirting Scholar

 Flirting Scholar

เกมนี้เป็นเรื่องราวของนักปราชญ์ที่แสนจะเจ้าชู้ที่มีชื่อว่า Tang Bohu เขาเป็นถึงหนึ่งในสี่นักปราชญ์ที่ยอดเยี่ยมมากในมณฑล เจียงหนาน เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีความสามารถหลายๆด้านอย่างน่าทึ่ง มีทั้งพรสวรรค์ที่สุดยอดเอามากๆ เขามีทั้งความเฉลียวฉลาดที่ใครๆก็ตามเขาไม่ทัน และมีความที่ไม่เหมือนใคร ความที่สร้างสรรค์แตกต่างจากคนอื่นอย่างสิ้นเชิง Tang Bohu และเพื่อนของเขานั้นได้เดินทางไปวัดเพื่อที่จะขอพรให้กับตัวเอง แต่ดันบังเอิญไปพบกับนางฮัวพร้อมทั้งสาวใช้ถึง 4 คน มีชื่อว่า กิ๋วเกียง , ชุนหลิง , เซียงเซียง , และดงเซียง นักปราชญ์ได้ตกหลุมรักนาง กิ๋วเกียง ตั้งแต่แรกเจอกัน และ Tang Bohu นั้นก็ได้ปลอมตัวเพื่อที่จะไปเป็นใช้ให้กับนางฮัวเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้กับนาง กิ๋วเกียง แต่สุดท้ายนั้นนักปราชญ์หนุ่มคนนี้ก็ถูกจับจนได้

เกมนี้เป็นเกมที่มีการแจกฟรีสปินอย่างมากมายที่พร้อมให้คุณนั้นเลือกได้ภายในเกม ผู้เล่นนั้นจะได้รับความตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน และเกมนี้มาพร้อมเงินรางวัลที่มากมายเลยทีเดียว พร้อมทั้งเกมนี้สามารถเล่นได้แล้วผ่านสมาร์ทโฟนรองรับทั้งระบบ ios และ android และสามารถเล่นได้ทั้งระบบ pc คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ที่ให้คุณๆนั้นได้เล่นเกมกันที่ไหนก็ได้เมื่อไหร่ก็ได้ อย่ามัวรอช้ามาร่วมสนุกกับเราที่ 123win2 ได้แล้ววันนี้

สมัครสมาชิก