Oriental Prosperity เกมมาใหม่ยอดฮิตของค่าย PG SLOT เกมนี้เป็นเกมแนววิดีโอ 6 รีล 5 แถว ด้วยกัน และมีรีลเพิ่มเติม ที่อยู่ด้านบนของรีล 2 หรือ 3 หรือ 4 และ 5 โดยมีสัญลักษณ์ Wilds on the Way ส่วนสัญลักษณ์ Wild นั้น สามารถที่จะแทนที่สัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกม แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter ที่จะแทนที่สัญลักษณ์กันไม่ได้ ส่วนสัญลักษณ์ Scatter นั้นถ้าเกิดปรากฏออกมาถึง 4 ตัว จะทำให้เกมนั้นเข้าสู่โหมดฟีเจอร์ฟรีสปินนั้นเอง โดยจะเริ่มต้นการหมุนฟรีอยู่ที่ 8 ครั้งเลยทีเดียว และสัญลักษณ์ Scatter จะเพิ่มตัวคูณการชนะรางวัลถึง 2 เท่าด้วยกัน ถ้าเกิดว่ามีสัญลักษณ์ Scatter นั้นปรากฏเพิ่มขึ้นมาอีกจะได้รับการหมุนฟรีเพิ่มถึง 2 รอบเลยทีเดียว

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของสัญลักษณ์ และไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัล

Oriental Prosperity

เกมนี้สัญลักษณ์อยู่ภายในเกม นั้นจะมีอยู่ทั้งหมดอยู่ที่ 13 สัญลักษณ์เลยทีเดียว ในแต่ล่ะสัญลักษณ์นั้น จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้นที่ไม่เหมือนกันเลย เพราะการทีเกมจะจ่ายเงินรางวัล จะอยู่ที่ท่านผู้เล่นนั้นลงเงินวางเดิมพัน ที่ท่านผู้เล่นนั้นเลือกไว้ด้วยเช่นกัน ส่วนไลน์เดิมพันที่ชนะภายในเกมนี้นั้น จะมีอยู่ทั้งหมด 2025 – 32,400 ไลน์เดิมพันด้วยกัน โดยการที่จะชนะรางวัลในเกมนี้ได้นั้น จะต้องเรียงจากทางซ้ายไปทางขวามือเท่านั้น และจะต้องมีการเรียงของสัญลักษณ์ ให้เหมือนกันเริ่มต้นอย่างน้อยถึง 3 ตัว และมากที่สุดจะอยู่ที่ 5 ตัวด้วยกัน ตามไลน์เดิมพันที่ท่านผู้เล่นนั้น ได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง โดยในการหมุนใน 1 ครั้ง สามารถที่จะชนะรางวัล ได้มากกว่า 1 ไลน์เดิมพันด้วยกัน

ฟีเจอร์โบนัสแจ็คพอร์ต และสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ

Oriental Prosperity

สัญลักษณ์ Wild ในเกมนี้สามารถที่จะ แทนที่สัญลักษณ์ตัวใดก็ได้ภายในเกมนี้ แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter ที่จะแทนที่ สัญลักษณ์กันไม่ได้นั่นเอง สัญลักษณ์ Wild นั้นจะเพิ่มอัตราการชนะรางวัล และเพิ่มแจคพอตต่างๆ ภายในเกมมากขึ้นกว่าเดิม โดยจะท่านผู้เล่นนั้นจะมีโอกาสได้รับรางวัลมีทั้ง SuperMega Win , Super Win และ Mega Win

สัญลักษณ์ Scatter ถ้ามีการปรากฏถึง 4 ตัวด้วยกัน จะทำให้เกมเข้าสู่โหมด ฟีเจอร์ฟรีสปินโดยทันที จะเริ่มต้นหมุนฟรีอยู่ที่ 8 ครั้ง และสัญลักษณ์ Scatter จะมีการเพิ่มตัวคูณของการชนะถึง 2 เท่า โดนถ้าหากมีสัญลักษณ์ Scatter ปรากฏขึ้นเพิ่มเติมนั้น ท่านผู้เล่นนั้นจะได้รับการหมุนฟรีเพิ่มเป็น 2 รอบด้วยกัน

เกม Oriental Prosperity มาในเรื่องราวของจิตรกร

เกมนี้เป็นเกมสล็อตออนไลน์ที่มาใหม่ล่าสุด ที่มาในเรื่องราวของจิตรกรวาดภาพ เรื่องรางนั้นมีอยู่ว่า มีจิตรกรท่านหนึ่งนั้นรักในการวาดภาพเป็นอย่างมาก เขาเป็นจิตรกรที่เก่งเอามากๆ ในการวาดภาพ มีผู้คนมากมายที่เข้ามาชื่นชมผลงานของเขา จิตรกรผู้นี้มีหญิงสาวที่คอยเคียงข้าง และคอยรับใช้เขามาตลอด โดยเวลาผ่านไป ชายจิตรกรฝีมือดีผู้นี้นั้น ได้ตกหลุมรักสาวคนนี้ขึ้นมา และจิตกรได้ตัดสินใจแล้วว่าจะแต่งงานกับสาวคนนี้ แต่การที่จะแต่งงานนั้นก็ไม่เป็นจริงอย่างที่คิด เมื่อจักรพรรดินั้นได้จับชายจิตรกรแต่งงานกับลูกสาวของนายพล สาวรับใช้จิตรกรนั้นรู้ข่าว เขาก็เสียใจเป็นอย่างมากและตรอมใจตายไปในที่สุด ส่วนชายจิตรกรผู้นี้เมื่อรู้ว่าหญิงสาวได้จากไปดดยไม่มีวันกลับมา เขาก็เสียใจเป็นอย่างมาก เขานั้นก็หนีงานแต่งโดยทันที และหนีไปวาดรูปกับดื่มสุราเป็นอย่างหนัก เพื่อที่จะเยียวยาหัวใจตัวเอง เขาได้แต่วาดภาพสาวใช้เป็นหันๆ รูป และเขานั้นมีผลงานชิ้นเอกหนึ่งชิ้นที่ยังไม่มีใครรู้ ที่ซ่อนไว้อยู่ในห้องใต้ดินของเขา และภาพวาดนี้ได้มีอัญมณีที้ลำค้าของหญิงสาวใช้ที่ซ่อนไว้อยู่เช่นกัน และตอนนี้มีผู้คนนั้นได้ตามล่าหารูปภาพที่ซ่อนอัญมณีไว้ แล้วคุณล่ะจะรอช้าอยู่ทำไม สามารถที่จะตามล่าหารางวัลได้แล้วที่ 123win2 ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

สมัครสมาชิก