Wizdom Wonders เกมสล็อตสุดมันส์ที่มาใหม่ค่าย PG SLOT เกมนี้เป็นวิดีโอเกม 3 รีล 2 แถว โดยเกมนี้จะไม่มีสัญลักษณ์ Wild กับสัญลักษณ์ Scatter แต่เกมนี้ได้มีสัญลักษณ์พิเศษ ถ้าเกิดได้ครบทั้ง 3 สัญลักษณ์ ผู้เล่นนั้นจะมีโอกาสได้รับโบนัสที่สูงที่สุดถึง 3,000 เท่าเลยทีเดียว เกมนี้มีการชนะรางวัลที่ง่ายมากๆเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเกมที่มีรูปแบบวงล้อที่มีรีล และแถวน้อยที่สุด โดยการชนะนั้นไม่ต้องให้สัญลักษณ์นั้นเหมือนกันทั้งหมด แค่มีการปรากฏของสัญลักษณ์หนึ่งตัว หรืออาจมากกว่านั้นผู้เล่นก็สามารถที่จะชนะรางวัลได้โดยง่ายดาย เกมนี้ถ้าผู้เล่นนั้นได้เก็บสัญลักษณ์โบนัสถึง 3 ตัว แล้วผู้เล่นนั้นจะได้รับฟีเจอร์ โบนัส เมื่อสิ้นสุดการหมุนนั้นเอง ถือได้ว่าเกมนี้มีการหมุนที่ต่อเนื่องกันอย่างแท้จริง

เกมนี้มีระดับการเดิมพันอยู่ที่ 1 ถึง 10 กับ 0.05 ถึง 5.00 นั่นเอง โดยขนาดการเดิมพันนั้นจะมีตัวเลือกคือ เดิมพัน กับ กระเป๋าเงินสด ที่จะแสดงยอดเงินสดนั้นนั้นที่ให้ใช้การหมุนอัตโนมัติ โดยจะมีการหมุนอัตโนมัติตามที่ท่านนั้นได้เลือกไว้ ส่วนชุดสัญลักษณ์ที่มีการชนะรางวัลนั้น กับการจ่ายรางวัลนั้นจะเป็นไปตามตารางการจ่ายเงินรางวัลที่กำหนดไว้เลย ที่จะคูณด้วยขนาดของการเดิมพัน และระดับเดิมพันของเกมนั้นเอง โดยเกมนี้จะจ่ายเงินรางวัลสูงสุดของแต่ล่ะไลน์ดิมพัน ผู้เล่นนั้นจะชนะการเดิมพันได้นั้นก็ต่อเมื่อต้องชนะรางวัลไลน์เดิมพัน ถ้าหากสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลอยู่ติดต่อกันจากเพลาของทางซ้ายไปทางขวานั้น จะมีการชนะรางวัลไลน์ไปพร้อมกัน

ฟีเจอร์ชนะรางวัลจากสัญลักษณ์

สัญลักษณ์เครื่องคีบตุ๊กตา โดยโบนัสเกมนี้คือถ้า WizdomWonders ปรากฏออกมาบนวงล้อตามที่กำหนดไว้ ผู้เบ่นนั้นก็เข้าไปสู่ฟีเจอร์หมุนสปินฟรีในเกมนี้นั่นเอง

สัญลักษณ์กบ จะเป็นสัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายที่สูงถึง 30 เท่า เป็นสัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายนั้นที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้

สัญลักษณ์แมงมุม จะให้ผู้เล่นนั้นมีอัตราสูงถึง 15 เท่า ด้วยกัน โดยสัญลักษณ์แมงมุมนี้เป็นสัญลักษณ์ที่ให้อัตราการจ่ายที่สูงเป็นอันดับสองของเกมนี้

สัญลักษณ์เห็ด จะให้อัตราการจ่ายกับผู้เล่นนั้นสูงถึง 12 เท่า โดยจะเป็นสัญลักษณ์ที่ให้อัตราการที่สูงรองลงมาเป็นอันดับที่สามนั่นเอง

เรื่องราวของ Wizdom Wonders พ่อมดเวทย์มนที่ให้เงินจริงจริง

Wizdom Wonders

เกมนี้ได้รับเรื่องราวจากพ่อมดเวทย์มที่มหัศจรรย์มาก โดยที่พ่อมดได้จดบันทึกสูตร แร่แปรธาตุ ต่างๆไว้ใหนังสือเวทย์มนของตนที่เก็บสูตรแปรธาตุนี้ไว้นานนับพันปี โดยพ่อมดนั้นสามารถใช้คาถาเหล่านี้เรียกธาตุทางธรรมชาติต่างๆนั้นได้โดยง่าย อยู่มาวันหนึ่งได้มีลมพักโถมกระหน่ำเข้าไปที่หอคอยพ่อมด ทำให้หนังสือเวทย์มน นั้นได้ปลิวหายไปอย่างกระจัดกระจาย พ่อมดนั้นไม่สามารถที่จะรวบรวมหนังสือธาตุเวทย์มนไว้ได้อีก ในตอนนี้พ่อมดต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ที่จะรวบรวมพลังธาตุต่างๆ ให้มารวมกันได้อีกครั้ง สามารถเข้าไปช่วยพ่อได้แล้วที่ 123win2 จะรออะไรกันอยู่ล่ะ ไปช่วยพ่อมดนั้นรวบพลังธาตุเพื่อคว้าเงินรางวัลกันเถอะ เกมนี้สามารถเล่นผ่าน สมาร์ทโฟนมือถือ แท็บเล็ต PC คอมพิวเตอร์ ได้แล้วง่ายๆ ที่มีกราฟฟริกของเกม ที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ พร้อมทั้งมีเสียงที่น่า ตื่นตา ตื่นใจ